TOUR ẤN ĐỘ-NEPAL(9N8Đ)

Liên hệ

tour-an-do-nepal giá tốt nhất

Ấn Độ - Nepal sẽ đưa Quý khách về với miền đất Phật, theo dấu chân Đức Phật trên con đường hành hương của Ấn Độ, cùng khám phá đời sống hai bên bờ sông Hằng linh thiêng – dòng sông tâm linh huyết mạch của đất Phật. Đặc biệt, hành trình còn đưa Quý khách đến với Đền Taj Mahal – biểu tượng của tình yêu bất diệt từng được ngợi ca là một trong những kỳ quan thế giới...

 

Số lượng :

tour-an-do-nepal giá chất lượng

NGÀY 1:TP.HCM-DELHI

Trưởng đoàn Tini Tourits đón Quý khách tại cổng hẹn ở sân bay Tân Sân Nhất làm thủ tục đáp chuyến bay thẳng Delhi với hãng hàng không Vietjet. Tới Delhi, Quý khách nhận phòng và tự do nghỉ ngơi.

NGÀY 2:DELHI-AGRA

-  Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Khải Hoàn môn Ấn Độ (India Gate) một vòm trụ uy nghi, cao 42 m, được xây dựng để tưởng nhớ các chiến sĩ Ấn Độ hi sinh trong thế chiến thứ I.

-  Tiếp tục tham quan bên ngoài Toà nhà Quốc hội, Dinh Tổng Thống (President's Residence).

-  Sau đó, đoàn khởi hành đi Agra. Tới Agra, đoàn tham quan Taj Mahal - một trong bảy kì quan của thế giới. Biểu tượng tình yêu bất diệt này đã được vua Shah Jahand xây dựng bằng đá hoa cương dành tặng vợ mình trong suốt 17 năm rõng rã với hơn 2000 nhân công (đóng cửa vào thứ Sáu hàng tuần).

-  Tiếp tục tham quan khu Agra Fort nằm trải dài trên sông Yamuna. Từ đây, Quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Taj Mahal từ lầu bát giác nhỏ. Ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi.

NGÀY 3:AGRA-LUCKNOW-SHRAVASTI

-  Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Lucknow bằng xe lửa. Tới Lucknow, tiếp tục di chuyển về Shravasti. Tới Shravasti, đoàn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi. 

- Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Lucknow bằng xe lửa. Tới Lucknow, tiếp tục di chuyển về Shravasti. Tới Shravasti, đoàn nhận phòng và tự do nghỉ ngơi. 

NGÀY 4:SHRAVASTI-LUMBINI

-  Sau bữa điểm tâm, đoàn tham quan thành Xá Vệ (Sahet-Mahet), thủ đô của Vương quốc cổ Kosala, một trong những trung tâm Phật Giáo.

-  Tiếp tục tham quan Jetvana Vihar, Bảo Tháp và Động tu của Tôn Giả Vô Não, nơi được đức phật ưu ái cho 24 mùa mưa.

-  Sau đó, đoàn khởi hành đi Lumbini- nơi Đức Phật đản sinh (190km). Sau khi làm thủ tục nhập cảnh, đoàn ăn tối và nhận phòng tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao.

NGÀY 5:LUMBINI-KUSHINAGAR

-  Sau khi ăn sáng, đoàn tham quan công viên Lumbini (Lâm Tỳ Ni) - nơi đức Phật được sinh ra.

-  Tham quan Trụ đá Vua A-dục được xây dựng vào năm 259 TCN bởi Vua Ashok, đền thờ và hồ lịch sử nơi thánh mẫu Maya đã tắm sau khi hạ sinh thái tử, ngồi thiền quán dưới cội bồ-đề bên cạnh hồ. -  Sau chuyến tham quan, đoàn khởi hành đi Kushinagar (Câu Thi Na).

-  Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

NGÀY 6:KUSHINAGAR-VAISHALI-BODHGAYA

-  Sau khi ăn sáng, đoàn làm lễ bái trước tượng đức Phật nhập Niết-bàn tại Chùa Mahaparinirvana (Ðại Niết Bàn), thành kính cầu nguyện tại Tháp Ramabhar - nơi tưởng niệm Trà-tỳ kim thân đức Phật. 
-  Sau đó, đoàn khởi hành đến Bodhgaya. Đoàn tham quan Trụ đá Vua A Dục hình đầu sư tử được bảo tồn tốt nhất.

-  Tham quan hai Bảo Tháp Phật, trong đó Bảo tháp đầu tiên lưu trữ 1/8 Xá lợi Phật trong một quan tài bằng đá. Ngoài ra, Quý khách sẽ có dịp ngắm nhìn những ngôi làng nhỏ thanh bình được bao quanh bởi vườn chuối, vườn xoài và những cánh đồng lúa xanh ngát trên đường đi.

-  Đến Bodhgaya đoàn ăn tối, nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.

NGÀY 7:BODHGAYA-VARANASI

-  Ăn sáng tại khách sạn, đoàn tham quan Bồ Đề Đạo Tràng – một trong những đền thờ quan trọng nhất của đạo Phật. Nơi đây vào khoảng năm 500 TCN, Phật tổ đã đắc đạo sau khi ngồi thiền 49 ngày dưới một gốc cây Bồ Đề. Cùng dâng hương tại Đền Mahabodhi, cây Bồ Đề và tượng Phật Tổ.

-  Ghé thăm nhà nàng Sujata – người đã dâng bát cháo sữa cho Đức Phật.

-  Tiếp tục đến với dòng sông Niranjana tức Ni Liên Thiền là dòng sông linh thiêng, nơi đây Đức Phật đã nhận được dấu hiệu chiếc bát sữa trôi ngược dòng và có lòng tin chắc chắn để về tu đạo.

-  Tiếp tục di chuyển đến thành phố Varanasi (cách Bodhgaya 250km).

-  Tới Varanasi, đoàn ăn tối, nhận phòng và nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3*.

NGÀY 8:VARANASI-DELHI-TP.HCM

-  Đoàn dậy sớm, đi thuyền đón bình minh trên dòng sông Hằng linh thiêng, tìm hiểu nghi lễ hoả táng và những truyền thuyết sống động của một trong những tôn giáo đã tồn tại lâu đời nhất trên thế giới.

-  Tiếp tục chương trình khám phá thành phố Varanasi: tham quan Khu Vườn Lộc Uyển Sarnath thánh địa thứ III trên đất phật - Nơi Đức phật giảng bài kinh đầu tiên sau khi đắc đạo vào năm 590 TCN, trụ đá Vua A Dục, Bảo tháp Dhammek, Bảo tháp Chaukhandi.

-  Đoàn bay về Delhi để nối chuyến bay về TPHCM. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

NGÀY 9:TP.HCM

-  Về đến sân bay Tân Sơn Nhất, trưởng đoàn tini tourist chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình sau. Kết thúc chuyến tham quan.

BAO GỒM:

 • Vé máy bay hàng không Jestar Pacific khứ hồi theo đoàn ( SGN – IATA– SGN ).
 • Thuế phi trường hai nước, phí An ninh, phí xăng dầu. (Giá Thuế 147$ áp dụng theo thời điểm xuất vé ).
 • Ăn nghỉ tham quan, xe đưa đón theo chương trình tham quan.
 • Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Ấn Độ (hoặc khách sạn tương đương).
  • DELHI : Airport Hotel Tashree, Treebo Trend Sai International Dwarakav…
 • Trưởng đoàn và hướng dẫn viên suốt tuyến.
 • Tặng nón du lịch.

Phí bảo hiểm tai nạn du lịch nước ngoài ( mức bồi thường cao nhất về người là 10.00USD/khách

KHÔNG BAO GỒM:

 • Hộ chiếu phải còn hạn trên 06tháng ( phải còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa ).
 • Hành lý quá cước qui định ( Theo quy định là 20kg ( gửi ) + 7kg ( xách tay )/khách ).
 • Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất và các show diễn về đêm tại Ấn Độ.
 • Các chi phí cá nhân (ghế dù tại đảo Coral, tiền bồi dưỡng cho người massage, phí điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, phí khuân vác hành lý, …)
 • Tiền típ hướng dẫn viên và tài xế địa phương :  36000 VNĐ/khách (~ 15 USD/ khách).
 • Phí visa nhập cảnh Việt nam (VK + NN) 1 tháng 1 lần :  960.000 VNĐ/khách (~ 40 USD/ khách).
 • Phòng đơn phụ thu : 160.000 VNĐ/khách (~ 90 USD/ khách).
 • Visa Ấn Độ (dành cho khách ĐL, TQ, HK v.v..) : 875.000 VNĐ/ khách (~ 2.500  Bath/ khách).
 • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công

ĐIỀU KIỆN HUỶ TOUR ( KHÔNG TÍNH THỨ BẢY, CHỦ NHẬT VÀ NGÀY LỄ ) :

 • Khách chịu phí phạt 4.200.000 VNĐ (~200 USD) sau khi đóng cọc.
 • Huỷ tour trước 20 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 50% giá tour.
 • Huỷ tour trước 15 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% giá tour.
 • Huỷ tour trước 10 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

MỤC DÀNH CHO KHÁCH MANG QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI HOẶC VIỆT KIỀU:

 • Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel Document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
 • Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.

LƯU Ý:

 • Tất cả khách hàng tham gia tour đều phải có đầy đủ hộ chiếu và giấy tờ tùy thân khi xuất cảnh.
 • Khi đăng ký tour, vui lòng quý khách xuất trình các giấy tời tùy thân như: Hộ Chiếu (Passport), Giấy Khai Sinh (trẻ em đi cùng), Visa Việt Nam nhập cảnh (hộ chiếu nước ngoài), Giấy khám sức khỏe dành cho người lớn tuổi (trên 70 tuổi) và phụ nữ mang thai (dưới 30 tuần).
 • Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty TiNi Tourist sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
 • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, du lịch Cty TiNi Tourist sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.
 • Đối với khách hàng từ 70 tuổi đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Cty TiNi Tourist sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.
 • Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Cty TiNi Tourist sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.
 • Quý khách không được tách đoàn trong suốt chuyến tham quan.
 • Quý khách mang THẺ XANH (PERMANENT RESIDENT), ALIEN’S PASSPORT, TRAVEL DOCUMENTv… khi đăng ký tour không trình báo, khi không xuất cảnh được, Cty hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn trả tiền tour.
 • Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (do Bố Mẹ ủy quyền dắt đi tour).

 

TINI TOURIST KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT CHUYẾN ĐI VUI VẺ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

tour Đã Xem