TOUR DU LỊCH PHILIPPINE (4N3Đ)

9,900,000đ

Philippines – một đảo quốc xinh đẹp ở khu vực Đông Nam Á, trong nhiều năm trở lại đây, Philippines được đánh giá là thiên đường du lịch với những yếu tố đặc trưng về văn hóa, thiên nhiên và những dấu ấn lịch sử đậm nét. Du lịch tại Philippines chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn của mỗi du khách quốc tế. Trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng sự năng động của các thành phố thịnh vượng.

Số lượng :

Chi tiết chuyến hành trình:

Ngày 1:  TP.HCM---->MANILA

Trưởng đoàn sẽ đón Quý khách tại ga đi Quốc tế phi trường Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay PR 598 (15:30-19:05) đi Manila – Thủ Đô nước Cộng Hòa Philippines. Đến phi trường quốc tế Manila, , xe đưa Quý khách tham quan một vòng Manila với:  Đài Tưởng Niệm Chiến Tranh Mỹ (American War Memorial); Trung Tâm Văn Hóa (Cultural Center Complex). Sau khi ăn tối, Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. 

 

Ảnh: Đài-tưởng-niệm-chiến-tranh-Mỹ

Ngày 2: Manila--->Taygaytay

Ăn sáng Xe đưa Quý khách đi tham quan: Cao Nguyên Tagaytay – nằm cách thủ đô Manila 60 km, là chặng dừng chân của hầu hết du khách đến Philippines; Nhà Thờ Thánh Joseph – ngôi thánh đường 200 năm tuổi, nổi tiếng với Cây Đàn Organ Las Pina – được làm từ năm 1824 với chất liệu tre, gỗ, và kim loại, cây đàn tạo nên một âm thanh du dương độc nhất vô nhị. Ăn trưa. Buổi chiều chương trình tham quan: Núi Lửa Taal – được xem là nhỏ nhất và thấp nhất trong số những núi lửa còn hoạt động trên thế giới; độc nhất vô nhị nhờ cấu trúc “hồ trên núi, núi trong hồ” độc đáo. Từ trên đỉnh núi, phóng tầm mắt xuống hồ, Quý khách sẽ chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của cao nguyên Tagaytay hùng vĩ, thấp thoáng xa xa là những làng ngư phủ yên bình ven hồ nước.. Ăn tối. Về khách sạn 

 

Ảnh: Cao-nguyên-Taygaytay

 

Ảnh: Núi-lửa-Taal

Ngày 3: Manila

Ăn sáng. Chương trình tham quan thành phố Manila với: Rizal Park – một trong những công viên đẹp nhất của Châu Á với các công trình kiến trúc và phong cảnh trong công viên giống như một Philippines thu nhỏ; Thành Phố Cổ Tây Ban Nha (Intramuros) – là nơi chứng kiến lịch sử Philippines thấm đẫm máu và nước mắt. Năm 1590 để phục vụ cho mục đích thống trị của mình, người Tây Ban Nha đã cho xây thành có tường cao, hào sâu. Tường thành dài km, cao 6m, bên trong có nhà ở, nhà thờ, hoàng cung, trường học và nơi làm việc của chính phủ. Thành cổ này bị phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ hai, hiện nay chỉ còn lại một vài di chỉ; Pháo Đài Santiago; Nhà Thờ Thánh Agustin – công trình kiến trúc duy nhất của Intramuros còn nguyên vẹn với thời gian, được xây dựng từ năm 1587 đến 1606, đây là nhà thờ cổ nhất Philippines và là một trong 4 nhà thờ được UNESCO công nhận di sản thế giới ở đất nước này. Ăn trưa. Về khách sạn nghỉ ngơi.

Xe đưa Quý khách đến khu trung tâm thương mại lớn của Manila, Quý khách tự do mua sắm. Ăn tối (tự túc) và về khách sạn nghỉ ngơi. 

 

Ảnh: Rizal-Park

 

Ảnh: Nhà-thờ-thánh-Agustin

Ngày 4: Manila---> TP.HCM

Ăn sáng tại khách sạn. Quý khách tự do cho đến giờ làm thủ tục trả phòng, khởi hành ra phi trường Quốc tế Manila đáp chuyến bay PR 597 (12:40-14:30) về lại Việt Nam. Về đến phi trường Tân Sơn Nhất – TP. HCM, sau khi làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý cá nhân, trưởng đoàn chia tay Quý khách. Kết thúc chuyến tham quan.

Ảnh: Thành-phố-Manila

 

 

 

 

tour Đã Xem